/>

CỬA CUỐN TẤM LIỀN AUSTDOORGiá: 1,130,000đ

Liên hệ

CỬA CUỐN TẤM LIỀN AUSTDOORCam kết chất lượng

Cam kết dịch vụ

Cam kết giá tốt

CỬA CUỐN TẤM LIỀN AUSTDOOR

 

> Thân cửa liền tấm bằng thép hợp kim mạ màu của hãng BuleScope Steel – Australia. Là dòng sản phẩm có tính ứng dụng cao, siêu an toàn và rất phù hợp với các công trình tại Việt Nam.

> Cùng nhiều ưu điểm và rất dễ sử dụng. Dòng cửa cuốn này hiện nay được rất nhiều các hộ gia đình, gara ô-tô và cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ tin dùng, vì thiết kế đẹp mắt, an toàn và chống bám bụi.

 

 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

 

Êm

Thiết kế thân cửa liền tấm cùng hệ thống dây Polyglide & gioăng cao su chạy dọc thân cửa giúp giảm tối đa ma sát, tích hợp với công nghệ truyền động Austmatic giúp cửa cuốn thép Tấm liền Aust Roll vận hành êm ái, triệt tiêu tới 90% tiếng ồn khi đóng, mở cửa.

  

Bền và Nhanh

Độ bền màu của vật liệu thân cửa lên tới trên 25 năm và hệ lò xo trợ lực được làm bằng thép C80 có độ bền lên đến 20,000 lần đóng/mở cửa mang tới khả năng vận hành bền bỉ vượt thời gian.

Ngoài ra, Austroll còn được biết đến với tốc độ mở cửa từ 15÷20cm/s, nhanh gấp 3 lần so với dòng cửa cuốn nan nhôm.

 

Nhẹ

Vật liệu thân cửa được làm bằng thép hợp kim mạ nhôm kẽm AZ150 Colorbond của hãng BuleScope Steel – Australia có tỷ trọng thân cửa thấp (5kg/m2) và hệ thống lò xo trợ lực luôn cân bằng trọng lực thân cửa giúp cửa cuốn thép Tấm liền Aust Roll vận hành nhẹ nhàng và có thể dừng ở bất kỳ vị trí nào.

 
 

Thuận tiện

Aluroll là dòng sản phẩm 2 trong 1: sử dụng hai chức năng vận hành bằng điện nhờ bộ tời hoặc bằng tay dễ dàng. Bên cạnh đó, cửa tự động bật sáng khi đóng/mở và tự động ngắt sau 3 phút.

 
 
 
 
BẢNG GIÁ CỬA CUỐN TẤM LIỀN VÀ PHỤ KIỆN

 Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Sản phẩm Liên quan (1)

Từ khóa: CỬA CUỐN TẤM LIỀN